• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Pháp

Phương pháp giúp bạn học tiếng Pháp thành công
Phương pháp giúp bạn học tiếng Pháp thành công Tiếng Pháp là ngôn ngữ ngày càng trở nên thông dụng cho mọi người trên toàn thế giới. Mặc dù có nguồn gốc ở Pháp, ngày nay nó được nói ở tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là ngôn ngữ...
Việc làm thêm khi học ở Pháp
Việc làm thêm khi học ở Pháp cũng biết rằng sinh viên làm thêm ngoài giờ học là việc rất phổ biến. Ngoài việc có thêm tiền để chi trả cho cuộc sống xa nhà, làm thêm còn giúp cho ta trưởng thành và học hỏi được nhiều kỹ năng...
Học tiếng Pháp dựa trên các website tương tác
Học tiếng Pháp dựa trên các website tương tác Trong các khóa học trên mạng nói chung là một cách tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Pháp, nhưng để tiến bộ hơn các kiến ​​thức cơ bản, nên bổ sung nó bằng các tài nguyên khác. Hiện nay đang có một số...
​17 lý do bạn nên học tiếng Pháp
​17 lý do bạn nên học tiếng Pháp Nếu thông thạo một ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ, bạn sẽ được mở rộng cơ hội nghề nghiệp, các mối quan hệ xã hội cho bản thân.
Những ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất
Những ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất Muốn cải thiện kỹ năng, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ này thì bạn phải thật sự bỏ nhiều thời gian dành cho nó, không được xao lãng, học dăm ba bữa rồi lại bỏ qua một bên
Tại sao nên học tiếng Pháp với âm nhạc và bài hát
Tại sao nên học tiếng Pháp với âm nhạc và bài hát Theo tôi, việc tìm hiểu âm nhạc Pháp giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với tiếng Pháp, không phải chỉ là những trò vui vẻ, đặc biệt nếu bạn là người yêu âm nhạc.
Những website giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả nhất
Những website giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả nhất rước khi xách ba lô lên và đi thì hãy tự chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức vững vàng để tự tin nơi trời tây bạn nhé.
Các bộ phim giúp cải thiện tiếng Pháp hiệu quả
Các bộ phim giúp cải thiện tiếng Pháp hiệu quả Hãy dành mỗi ngày từ một đến hai giờ thưởng thức những bộ phim này, sẽ rất hữu ích cho bạn.
Học tiếng Pháp qua những quyển sách hay
Học tiếng Pháp qua những quyển sách hay Dưới đây là danh sách những quyển sách có thể giúp bạn học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất.
Những quyển sách tiếng Pháp hay bạn nên đọc
Những quyển sách tiếng Pháp hay bạn nên đọc Một danh mục ngẫu hứng tổng hợp những quyển sách tiếng Pháp hay nhất giúp bạn thay đổi tư duy trong công việc cũng như thái độ sống.
Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng tại TpHCM
Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng tại TpHCM Thử học tiếng Pháp là một điều thú vị, thành thạo một ngoại ngữ sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, mối quan hệ.
Lời khuyên cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp
Lời khuyên cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp Thật sự không thể phủ nhận vai trò của tiếng Pháp trong đời sống hiện nay khi nó đã trở thành ngôn ngữ chính thống của nhiều tổ chức và quốc gia trên thế giới.
Du học Pháp