• slider
  • slider

Cùng khám phá lễ hội ẩm thực ở Pháp

Pháp là nơi không thể phủ nhận là một thiên đường ẩm thực, từ các nhà hàng được đánh giá cao của Michelin, đến gần 1.800 tiệm bánh, đến các thị trường nông dân hàng tuần trong mỗi quận, luôn có một cái gì đó ngon miệng để thử trong thành phố. Nó không dừng lại ở đó như năm nào, Paris tổ chức nhiều lễ hội ẩm thực mang nghệ thuật ăn uống đến một cấp độ hoàn toàn mới.
Pháp là nơi không thể phủ nhận là một thiên đường ẩm thực, từ các nhà hàng được đánh giá cao của Michelin, đến gần 1.800 tiệm bánh, đến các thị trường nông dân hàng tuần trong mỗi quận, luôn có một cái gì đó ngon miệng để thử trong thành phố. Nó không dừng lại ở đó như năm nào, Paris tổ chức nhiều lễ hội ẩm thực mang nghệ thuật ăn uống đến một cấp độ hoàn toàn mới. Hãy luôn truy cập vào những trang mạng để có được trang web để có thể biết tiếp về những sự kiện ẩm thực không thể chấp nhận được nhất tại Paris.

Omnivore

Kỉ niệm tốt nhất và mang lại ý nghĩa nhất trong ẩm thực từ năm 2006, tên của lễ hội này tự nói về chính nó: thực phẩm, rất nhiều thực phẩm, và không có ngoại lệ. Được mệnh danh là "Young Kitchen" 100%, Omnivore được dành để khám phá và khám phá các món ăn mới và sáng tạo; Một phần lớn của lễ hội này là ăn mừng đầu bếp trẻ chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của họ. Đây là một lễ hội quốc tế, vì nó diễn ra ở các thành phố khác nhau trên khắp thế giới. Phiên bản Paris 2016 được tổ chức vào tháng 3, vì vậy rất tiếc là bạn phải chờ đến năm sau để tham dự (sẽ được tổ chức lại vào tháng 3 tới tại Maison de la Mutualité.

Bouche à Bouche

Nghĩa đen có nghĩa là "Từ Miệng đến miệng", Bouche à Bouche là một lễ hội ẩm thực cũng có âm nhạc xuất sắc. Ý tưởng đằng sau lễ hội là nghe các bộ DJ, trong khi ăn thức ăn ngon. Sự kiện này có tính năng biểu diễn trực tiếp và phần tốt nhất là, mục nhập miễn phí, và các tấm bắt đầu với giá 7,50 €. Lễ hội này chỉ kéo dài trong hai năm, và lần thứ hai, lễ hội được tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 1 năm 2016, tại Espace Marais Marais.
 
Lễ hội ẩm thực Pháp
Lễ hội ẩm thực Pháp
>>> Xem thêm: Những chuyến tham quan tại Pari khi tham gia du lịch Pháp

Chương trình bao gồm các hội thảo ẩm thực với đầu bếp nổi tiếng và tuyển chọn đồ uống phong phú với rượu vang, bia, rượu sâm banh và cà phê ngon. Các đầu bếp đến từ khắp nước Pháp, và đáng chú ý là cựu thành viên của Great Baker Great của Ai, Guillaume Sanchez đã có mặt vào tháng Giêng.

Salon du Chocolat

Salon du Chocolat là một lễ hội được tập trung trên khắp thế giới, hãy thử xem: sô cô la: Phiên bản thứ 22 của salon sẽ được tổ chức vào năm 2016 từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Tại phiên bản năm 2015 của lễ hội, 700 người từ 40 quốc gia đã có mặt. Điều này bao gồm đầu bếp bánh ngọt, sôcôla, bánh kẹo, nhà thiết kế và các chuyên gia về sôcôla.

Ngoài các mẫu ngon, còn có nhiều hoạt động khác như làm bánh ngọt, show ca cao, thậm chí là cả một cửa hàng sôcôla. Ngoài ra còn có giải thưởng được trao cho tốt nhất hiện tại tốt nhất tại lễ hội. Đối với tất cả các bạn những người yêu thích sôcôla ở ngoài đó, đây là điều không thể thiếu. Sanchez đã có mặt vào tháng Giêng.

Qué Gusto

Chào mừng mùa hè năm 2016 với những món ăn Mexico tuyệt nhất! Qué Gusto là một lễ hội ẩm thực diễn ra ở Paris từ ngày 13 đến ngày 27 tháng 6 năm 2016. Theo trang web cho sự kiện này, đây là một cơ hội độc đáo để thưởng thức một chút của tâm hồn của Mexico. Lễ hội này khác với những người khác trong danh sách của chúng tôi, vì nó diễn ra tại các nhà hàng Mexico riêng lẻ trên khắp Paris. Với 18 địa điểm khác nhau, có rất nhiều lựa chọn! Một trong những yêu thích của chúng tôi là Candelaria, nằm trong quận thứ 3. Một danh sách đầy đủ của nhà hàng tham gia có thể được tìm thấy trên trang web của họ.
 
Lễ hội ẩm thực Pháp
Lễ hội ẩm thực Pháp
 

Sial

Tuyên bố là triển lãm đổi mới thực phẩm lớn nhất thế giới, thì phải nhìn thấy lễ hội ẩm thực SIAL Paris. Tổ chức từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016, mục tiêu của SIAL Paris là truyền cảm hứng cho kinh doanh thực phẩm. Nằm tại Parc des Expositions Paris Nord Villepinte, nó sẽ tổ chức 6.500 nhà triển lãm từ 104 quốc gia sẽ giúp bạn khám phá các xu hướng mới và đổi mới trong ngành công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp.

Như đã nêu trên trang web của họ, Sial Paris hy vọng sẽ khám phá các thị trường mới, trao đổi với các nhà sản xuất nông nghiệp và thực phẩm lớn trên thế giới và liên kết với các xu hướng mới và đổi mới trong kinh doanh thực phẩm. Với các hạng mục như thịt ướp muối, thực phẩm đóng hộp và đồ uống, có gì đó cho bất cứ ai quan tâm đến ngành công nghiệp thực phẩm.

Lễ hội Quốc tế Đường phố (SFIF)

Hãy đến Porte de Versailles vào ngày 14 và 15 tháng 9 để thưởng thức những bữa ăn ngon miệng! Tên của lễ hội này tự nói về chính nó, vì nó là trung tâm xung quanh thực phẩm đường phố, với nhiều xe tải thức ăn cung cấp một loạt các sản phẩm. Lễ hội thực sự trao giải thưởng cho các nhà cung cấp tốt nhất hiện nay. Lễ hội được mở cửa cho công chúng từ trưa đến 3:30 để hương vị các công thức nấu ăn của xe tải thức ăn hiện nay. 

Khách truy cập sau đó có thể bỏ phiếu cho các xe tải thực phẩm ưa thích của họ. Nghe có vẻ như là một cách tuyệt vời để chào tạm biệt vào mùa hè trong một khung cảnh tuyệt vời, bao quanh bởi mọi người, vui vẻ, và quan trọng nhất - thức ăn ngon.
 
Lễ hội đường phố tại Pháp
Lễ hội đường phố tại Pháp
 

Hương vị của Paris

Thành lập năm 2004 tại Luân Đôn, Taste Festival đã diễn ra tại những nơi như Dublin, Sydney, Toronto và Johannesburg. Hương vị của Paris đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015 và sau một thành công lớn, nó đã trở lại vào tháng 2 năm 2016 tại Grand Palais. Nếu bạn bỏ lỡ nó, đừng lo lắng, lễ hội ẩm thực sẽ trở lại từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5 năm 2017.  Chương trình bao gồm các lớp học nấu ăn, các cuộc biểu tình và nếm thử từ một số đầu bếp tốt nhất của Paris! Các đầu bếp bao gồm từ các chuyên gia thiết lập tốt, đến trẻ và lên và sắp tới người mới.

Đền thờ đường phố

Lễ hội ẩm thực Đường phố Thực phẩm sẽ được tổ chức tại Đền Carreau du ở quận thứ 3, 23-25 tháng 9 năm 2016. Chủ đề của năm nay là dã ngoại ở Central Park, vì vậy hãy sẵn sàng thử bánh Pretzels, bánh quế, Cupcake và các Sản phẩm mới khác Đặc sản York. 

Ngoài các món ăn ngon, còn có các DJ, bảo vệ phim ảnh, và các hoạt động vui chơi khác để tham gia trong khi bạn munch. Các xe tải thức ăn ngon nhất ở Paris sẽ có mặt, cũng như các đầu bếp nhà hàng truyền thống hơn, do đó, có một cái gì đó cho mọi người thử.

Salon de l'Agriculture

Salon de l'Agriculture là một hội chợ thương mại nông nghiệp và là một trong những hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới. Nó diễn ra tại trung tâm triển lãm tại Porte de Versailles. Mỗi năm, có bốn lĩnh vực của chương trình với hơn 1.000 nhà triển lãm hiện tại. Các lĩnh vực bao gồm chăn nuôi, các sản phẩm ẩm thực, cây trồng và cây trồng, dịch vụ nông nghiệp và các ngành nghề. Là một phần của ngành chăn nuôi, có 330 giống với hơn 3.000 động vật được đại diện. Thậm chí còn có một cuộc cạnh tranh cho con vật trong năm. 
 
Lễ hội ẩm thực Pháp
Lễ hội ẩm thực Pháp

Trong lĩnh vực sản phẩm ẩm thực, có rất nhiều mẫu sản phẩm đoạt giải thưởng để thử nghiệm. Ngành cây trồng và cây trồng có các xu hướng mới và sáng tạo trong việc làm vườn, và ngành dịch vụ nông nghiệp và ngành nghề là hoàn hảo cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp này. Phiên bản năm 2017 của chương trình là từ ngày 25 tháng 2 cho đến ngày 5 tháng 3. Có một điều gì đó cho tất cả mọi người tại tiệm này, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Thị trường Thực phẩm

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, một lễ hội khác tập trung quanh thực phẩm đường phố. Khái niệm Thị trường Thực phẩm là cung cấp nhiều loại thực phẩm, có thể ăn ở các bàn rộng rãi trong khuôn viên tại lễ hội, hoặc để lấy đi. Thị trường Thực phẩm được tổ chức vào thứ Năm, vì vậy không có lý do gì để bỏ lỡ nó. Có rất nhiều quầy ăn tự chọn từ nhiều nơi như Pháp, Thành phố Mexico và Việt Nam. 

Điều tách biệt lễ hội này với những người khác trong danh sách của chúng tôi là không có xe tải thức ăn; Nó thực sự được thiết lập như một thị trường. Kiểm tra thông tin về khách sạn này và vị trí của khách sạn. 
Du học Pháp