• slider
  • slider

Tin tức du học Pháp

 Những điều mà du học sinh cần lưu ý khi muốn đi du học Pháp.
Những điều mà du học sinh cần lưu ý khi muốn đi du học Pháp. Du học tại Pháp thì ngoài việc đã được nhận vào trường thì các bạn học viên cần phải lưu ý thêm các điểm dưới đây mà bài viết nêu ra .
​Cơ Hội Việc Làm sau khi du học Pháp
​Cơ Hội Việc Làm sau khi du học Pháp Ngay khi có một bằng ở trình độ tối thiểu tương đương bậc Thạc sĩ, bạn sẽ tìm cho mình những cơ hội tương lai cho bản thân.
Du học Pháp và những chi phí cần biết .
Du học Pháp và những chi phí cần biết . Tính trước các khoảng chi phí như học phí và sinh hoạt phí sẽ giúp cho các du học sinh Pháp sẽ dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị .
Giải pháp cho vấn đề nhà ở của sinh viên đi du học Pháp tại Lill
Giải pháp cho vấn đề nhà ở của sinh viên đi du học Pháp tại Lill Lille là một thành phố lớn tại Pháp , đối với một người vừa xa nhà thì việc tìm nhà ở tại đây là cả một vấn đề không hề đơn giản .
Nộp hồ sơ du học Pháp trường EDHEC .
Nộp hồ sơ du học Pháp trường EDHEC . EDHEC là một trường đào tạo ngành thương mại nổi tiếng của Pháp , nếu bạn có ý định đi du học Pháp hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé .
Đi du học Pháp nên chọn trường nào : Đại học Paris 10.
Đi du học Pháp nên chọn trường nào : Đại học Paris 10. Chọn trường để đi du học là một quyết định quan trọng trong quá trình đi du học Pháp của học viên , mời các bạn tìm hiểu về Paris 10 ở bài viết này.
Các phẩm chất cần thiết để có thể đi du học Pháp chương trình Au
Các phẩm chất cần thiết để có thể đi du học Pháp chương trình Au Du học Pháp bằng chương trình aupair đòi hỏi học viên phải có các phẩm chất đạt yêu cầu để có thể giao lưu tốt nhất với các gia đình Pháp .
Aupair - cơ hội mới để du học Pháp và giải đáp các thắc mắc .
Aupair - cơ hội mới để du học Pháp và giải đáp các thắc mắc . Nếu bạn có ước mơ du học Pháp nhưng gặp phải nhiều trở ngại thì bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một cơ hội mới - chương trình du học Pháp aupair .
Du học Pháp