• slider
  • slider

Đi du học Pháp các trường đại học danh tiếng.

du học Pháp nên chọn trường nào luôn là câu hỏi mà nhiều bạn học viên thắc mắc , bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 2 trường đại học danh tiếng .
Nền giáo dục tại Pháp vốn được thế giới biết đến và đánh giá cao từ rất lâu .Do đó , đi du học Pháp cũng là ước mơ của không í bạn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới .

Đại học Groupe Sup De Co

Là một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm nhiều nhất tại Pháp. Groupe Sup De Co đang ngày càng được các sinh viên chọn lựa và theo học.

>> xem thêm : http://duhocphap.info/details/aupair--co-hoi-moi-de-du-hoc-phap-va-giai-dap-cac-thac-mac-.html

Hơn nữa, sinh sống và học tập tại một trong những thành phố đẹp nhất nước Pháp khiến cho lượng các bạn trẻ quốc tế đến ghi danh rất đông.

Giới thiệu về trường

Groupe Sup De Co La Rochelle là trường đại học thương mại, được thành lập vào năm 1988, là một trong những trường tư tốt nhất để du học tại Pháp và nằm trong hệ thống Hiệp hội các trường lớn của Pháp ( Conférence des Grandes Ecoles). Tháng 6 năm 2013, các chương trình học tại trường đã được công nhận đủ điều kiện nhận chứng chỉ của AACSB và EPAS.

Những ghi nhận về cải thiện giáo dục cũng như đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, tham gia tích cực vào nhiều dự án nhân văn, … đã đưa trường luôn nằm trong Top xếp hạng các trường tư tốt nhất tại Pháp.
 
Đi du học Pháp các trường đại học danh tiếng.
Đi du học Pháp các trường đại học danh tiếng.

Mục tiêu đào taọ của trường là đào tạo những nhà quản lý tương lai có tinh thần học hỏi cao, nhanh chóng thích nghi trong môi trường đa quốc gia, tư tưởng tiến bộ để nắm bắt các thông tin mới. Hơn nữa, sinh được sẽ được khám phá và học cách quản lý thông qua các tiết học trên lớp và các chương trình thực tập. Khi theo học đến năm thứ 2, các sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế về cuộc sống, môi trường học tập và công việc ở nước ngoài thông qua chương trình trao đổi sinh viên hay chương trình tình nguyện viên quốc tế. Đây được coi là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng mà các nhà tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn quan tâm. Để đảm bảo sinh viên ra trường gần như được các doanh nghiệp khó tính tuyển dụng, nhà trường hợp tác với đại học Poitiers để cấp bằng cử nhân song song với bằng của trường ESC La Rochelle.

Các ngành học tại trường

Nếu bạn chọn đi du học Pháp đại học Groupe Sup De Co La Rochelle thì bạn sẽ có cơ hội theo các ngành học sau :
           1. Bậc cử nhân
                 - Kinh doanh 
                   - Quản lý du lịch
                 - Quốc tế
 
             2. Bậc thạc sĩ
                  - Quản trị kinh doanh du lịch
                  - Quản trị kinh doanh mua hàng và quản lý chuỗi cung ứng
                  - Chiến lược phát triển bền vững
                  - Trách nhiệm xã hội và môi trường
                  - Ngân hàng và bảo hiểm
                 - Quản lý tài sản và bất động sản

Sẽ có rất nhiều nghề nghiệp phù hợp với các bạn sinh viên theo học chương trình tại trường thông qua sự liên kết với các đối tác doanh nghiệp lớn ở Pháp và quốc tế. Bạn có thể đảm nhận các vị trí như: quan hệ công chúng, trợ lý Marketing, quản lý phát triển – bán hàng xuất hay nhập khẩu, giám đốc kinh doanh, giám đốc chi nhánh,…
 
Giống như các trường công lập tại Pháp, trường xét tuyển hồ sơ thí sinh thông qua bảng điểm cấp 3 và bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm từng năm học Đại học nếu sinh viên muốn chuyển tiếp năm học tại Pháp. Sauk hi xét hồ sơ, nhà trường sẽ gửi lịch hẹn phỏng vấn về mục đích theo học tại trường và phỏng vấn bằng tiếng anh.

Đại học Paris Ouest Nanterre la Defense

Nước Pháp là một trong các nước có nền giáo dục đại học nổi tiếng nhất thế giới. Hệ thống các trường Đại học tại Pháp vô cùng đa dạng. Trường Đại học Paris Ouest Nanterre la Defense là một trường Đại học danh giá tại Pháp.

Hằng năm trường thu hút rất đông đảo các bạn học sinh sinh viên nước ngoài theo học. Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và số lượng sinh viên tốt nghiệp với kết quả cao chiếm tỉ lệ cao. Đó là một trong yếu tố mà các công ty doanh nghiệp nước ngoài liên kết với trường để tạo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

>> xem thêm : http://duhocphap.info/details/di-du-hoc-phap-nganh-thoi-trang-tai-truong-marangoni.html
 
Trường Đại học Paris Ouest Nanterre la Defense, tên gọi cũ là trường Paris X- Nanterre, là một trường đại học Pháp có trụ sở chính ở Nanterre.

Hệ thống đào tạo của trường

 Chọn đi du học Pháp đại học Paris Ouest Nanterre la Defense , bạn sẽ đào tạo theo kiểu đa ngành đa lĩnh vực, một số chuyên ngành nổi tiếng như :
 
Đi du học Pháp các trường đại học danh tiếng.
Đi du học Pháp các trường đại học danh tiếng.

- Khoa Ngôn ngữ
- Khoa Luật
- Khoa Khoa học và Xã hội
- Khoa Khoa học và nhân văn
- Khoa Tâm lý học xã hội
- Khoa Thể dục thể thao
- Khoa Kinh tế
- Khoa Quản trị kinh tế

Trường Đại học Paris Ouest Nanterre la Defense đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn. Sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. Trường đã và đang liên kết cùng các công ty doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Đó chính là một trong những yếu tố mà trường đã thu hút đông đảo lượng sinh viên du học Pháp. Ước tính khoảng 34000 sinh viên theo học tại trường, 8500 sinh viên học Thạc sĩ, và số lượng sinh viên nước ngoài vào khoảng 6000 sinh viên.
Du học Pháp