• slider
  • slider

Đi du học pháp đại học L'UVSQ và Audencia Nantes

Đi du học Pháp trường nào luôn là câu hỏi mà nhiều bạn phân vân , bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 2 ngôi trường nữa để có thêm lựa chọn

Nếu bạn có ý định đi du học Pháp thì 2 trường đại học L'UVSQ và Audencia Nantes sẽ cho bạn thêm 2 lựa chọn để cân nhắc .

Đại học Audencia Nantes

Audencia nằm ở Nantes, phía Tây nước Pháp. Thành phố này được đặt tên là Thủ đô xanh của Châu Âu vào năm 2013, do các cam kết về sự phát triển bền vững. Đó là một thành phố an toàn dành cho sinh viên với 600.000 cư dân với tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất tại Pháp ( 10% )

1/ Giới thiệu về trường

Một sự kết hợp độc đáo giữa môi trường học tập quy mô nhỏ với hệ quy chiếu toàn cầu, Audencia Nantes là một trong những trường hàng đầu về quản lý tại Pháp.

Audencia nằm ở Nantes, phía Tây nước Pháp. Thành phố này được đặt tên là Thủ đô xanh của Châu Âu vào năm 2013, do các cam kết về sự phát triển bền vững. Đó là một thành phố an toàn dành cho sinh viên với 600.000 cư dân với tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất du học tại Pháp ( 10% ). Danh mục các chương trình Thạc sĩ và MBA ( Quản trị kinh doanh ) bao gồm kinh doanh quốc tế, chuỗi cung ứng và kinh doanh nông nghiệp và còn một số ngành khác. Với gần 13.000 cựu sinh viên tại 84 quốc gia và 27 phân hiệu trên toàn thế giới ở các thành phố như Thượng Hải, New York hay Luân - Đôn, Audencia là một trường quốc tế thực sự.

>> xem thêm : http://duhocphap.info/details/aupair--co-hoi-moi-de-du-hoc-phap-va-giai-dap-cac-thac-mac-.html

Ba diễn đàn nghề nghiệp mỗi năm với hơn 100 công ty tham dự, hơn 16.000 cơ hội thực tập mỗi năm được đăng trên mạng nội bộ của trường, và một đội ngũ các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp đưa Audencia trở thành một lựa chọn tốt để phát triển nghề nghiệp một cách nhanh chóng. 
 
Đi du học pháp đại học L'UVSQ và Audencia Nantes
Đi du học pháp đại học L'UVSQ và Audencia Nantes

Lĩnh vực đào tạo tại trường

Nếu đã chọn đi du học Pháp tại đại học Audencia Nantes thì bạn sẽ được đào tạo trong các lĩnh vực dưới đây:

- Kinh doanh / Tài chính / Kế toán / Kiểm toán
- Kiểm soát / Phân tích kinh doanh
- Consulting / Phân tích dữ liệu / Đàm phán tại các Tổ chức / Digital Marketing
- CRM / Ngân hàng
- Thị trường vốn / Quản lý thời trang.
- Thực phẩm và Kinh doanh nông nghiệp

2/ Học bổng Audencia Nantes:

Audencia dành cơ hội học bổng trên 500.000 Euro mỗi năm cho các sinh viên trên toàn thế giới để sinh viên có cơ hội được học tập trong một môi trường đẳng cấp thế giới.

Tiêu chí để trường cấp học bổng dựa vào:
 
- Điểm GMAT
- Điểm tổng kết Đại học
- Kế hoạch học tập và việc làm của sinh viên
- Bài luận viết tay
- Và các tiêu chí khác.

Đại học Versailles St Quentin en Yvelines

Được thành lập vào năm 1991, L'UVSQ góp phần đặt nền móng cho phát triển khoa học vùng Yvelines, với hơn 200 chương trình đào tạo ( khoa học xã hội và nhân văn, luật và khoa học chính trị, khoa học và công nghệ, kinh tế, quản lý, y học, môi trường). Với chương trình đào tạo từ 2 tới 8 năm, l'USVQ đào tạo các giảng viên, kỹ thuật viên, kỹ sư, bác sĩ, luật gia, nhà nghiên cứu và cán bộ tương lai.

L'UVSQ là trường thành viên sáng lập của Đại học Tổng hợp Paris - Saclay. 18 cơ sở thành viên liên kết đào tạo, nghiên cứu và đổi mới ở trình độ cao. Trong nghiên cứu, UVSQ có 34 phòng thí nghiệm được bố trí xung quanh 8 trung tâm khoa học hình thành cơ sở cho các ngành đào tạo: khí hậu, môi trường và phát triển bền vững, văn hóa, di sản, y tế, khuyết tật, vật liệu, mô hình. UVSQ phát triển chính sách năng động trong hợp tác quốc tế: đón 2.600 sinh viên quốc tế hàng năm, chiếm 15% tổng số sinh viên.
 
Đi du học pháp đại học L'UVSQ và Audencia Nantes
Đi du học pháp đại học L'UVSQ và Audencia Nantes

Các lĩnh vực đào tạo chính của trường

- Khoa học xã hội nhân văn
- Khoa học ứng dụng
- Y khoa

Học bổng Paris - Saclay dành cho bậc thạc sĩ

>> xem thêm : http://duhocphap.info/details/di-du-hoc-phap-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng.html

Học bổng quốc tế Paris - Saclay dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc nhằm thúc đẩy hợp tác và tạo điều kiện học tập cho nhiều sinh viên muốn theo học thạc sỹ tại Pháp.
 
Nếu du học sinh quốc có ý định đi du học Pháp tại đại học L'UVSQ và theo học chương trình sau Đại học năm 1 (M1) và năm 2 (M2) tại một trong những trường thuộc thành viên của Đại học Paris - Sclay phải đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:
 
- Chỉ dành cho sinh viên quốc tế lần đầu tiên ghi danh tại Pháp
- Không quá 30 tuổi tính tới thời điểm nộp hồ sơ
- Ghi danh thạc sỹ vào các chuyên ngành của trường thuộc lĩnh vực kinh tế, luật, sinh học,...
 
Du học Pháp