• slider
  • slider

Du học Pháp chương trình học dự bị tiếng Pháp tại Đại học Toulou

Nếu bạn muốn đi du học Pháp nhưng gặp phải nhiều khó khăn khác nhau thì du học dự bị tiếng Pháp tại đại học Toulouse 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời .
Là một trường đại học nằm tại một trong những thành phố lớn nhất nước Pháp, còn gìn giữ nhiều nét đẹp cổ kính ở phía Nam nước Pháp. Ra đời từ những năm 1229, trường nổi tiếng về đào tạo ngôn ngữ, nghệ thuật, khoa học xã hội, nhân văn. Ngoài ra, còn có các chương trình giảng dạy với nhiều ngành học đa dạng và phong phú như: Âm nhạc, thông tin, thiết kế, văn học,.. Và bảo gồm cả du học Pháp chương trình học dự bị cho các du học sinh .

I. Giới thiệu về trường Đại học Toulouse 2 

Là một trường đại học nằm tại một trong những thành phố lớn nhất nước Pháp, còn gìn giữ nhiều nét đẹp cổ kính ở phía Nam nước Pháp. Ra đời từ những năm 1229, trường nổi tiếng về đào tạo ngôn ngữ, nghệ thuật, khoa học xã hội, nhân văn. Ngoài ra, còn có các chương trình giảng dạy với nhiều ngành học đa dạng và phong phú như: Âm nhạc, thông tin, thiết kế, văn học,..

>> xem thêm : http://duhocphap.info/details/aupair--co-hoi-moi-de-du-hoc-phap-va-giai-dap-cac-thac-mac-.html

Mong muốn định hướng phát triển hòa nhập với quốc tế, trường đã tích cực tham gia nhiều dự án về văn hóa và nghệ thuật ở nước ngoài. Trường Đại Học Toulouse 2 đã hợp tác với nhiều trường đại học trong nước và quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, mở rộng phương pháp giảng dạy đối với các nước trong khu vực quốc tế. Nhiều năm nay, trường đã đón tiếp rất nhiều giảng viên, các nhà nghiên cứu ở nước bạn cùng hơn 3000 sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc, trong đó có 800 sinh viên Châu Âu , và số lượng không ít bạn học viên đi du học Pháp chương trình học dự bị tiếng Pháp tại đây .
 
du học Pháp chương trình dự bị tại toulouse 2
du học Pháp chương trình dự bị tại toulouse 2
 
Để đẩy mạnh và tích cực hơn với các chương trình hợp tác quốc tế, trường đã ký kết hơn 80 thỏa thuận với nhiều trường Đại học quốc tế. Trong đó, các nước như Tây Ban Nha và các nước ở Châu Mỹ La-tinh là những nước được ưu tiên hàng đầu.
 
Đại học Toulouse Le Mirail hiện tại là thành viên của mạng lưới các trường Đại học tư thục và đào tạo kỹ sư tại Pháp ( Grandes Ecoles et Ecoles d'ingénieurs).

II. Học dự bị tiếng tại trường Đại học Toulouse 2

Hằng năm, trường Đại học Toulouse 2 mở các chương trình học dự bị tiếng pháp ( Francais Langue étrangère ) cho các sinh viên quốc tế đến ghi danh.

>> xem thêm: http://duhocphap.info/details/di-du-hoc-phap-nganh-hang-khong-tai-enac-.html
 
Khóa học tiếng của trường Đại học Toulouse 2 hướng tới những bạn là sinh viên đến từ nhiều quốc gia trong đó nhiều bạn là những sinh viên nước ngoài mong muốn du học Pháp để học tập và khá tự ti với kiến thức về tiếng pháp của bản thân.
 
Các sinh viên khi tham gia các lớp dự bị tiếng pháp sẽ thấy nâng cao trình độ tiếng của mình thông qua những bài giảng sinh động mà dễ hiểu, không khí lớp luôn thoải mái, vui vẻ và rất sôi nổi. Những bài giảng này đều được các giảng viên đặc biệt biên soạn một cách cẩn thận và tuyển chọn để đem lại một kết quả tốt nhất. Ngoài ra các phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận bài học hằng ngày được đổi mới liên tục dựa trên nhu cầu thực tế và mục đích học tập của các học viên. Các lớp học đều được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và tiện nghi để các sinh viên được học tập trong môi trường thoải mái nhất, hơn nữa mỗi lớp học của nhà trường đều được gắn các  thiết bị đa tryền thông để giúp cho các bài học trở nên sinh động và để dễ nhớ hơn.

du học Pháp chương trình dự bị tại toulouse 2
 
Các giảng viên là đội ngũ những thầy cô với kinh nghiệm trong ngành sư phạm, chuyên đào tạo cho các sinh viên quốc tế.
 
Các khóa du học Pháp chương trình học dự bị tại đại học Toulouse 2  được chia thành 2 kỳ học, mỗi kỳ có 13 tuần:
  • Kỳ 1 : từ tháng 9 đến tháng 12
  • Kỳ 2 : từ tháng 1 đến tháng 7
Việc đăng ký ghi danh theo học tiếng tại các trường Đại Học của Pháp là một cơ hội trau dồi tiếng Pháp để các bạn sinh viên  có thể nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Pháp của mình thông qua các hoạt động giao tiếp hàng ngày cùng thầy cô và các bạn bè Pháp hay có thể qua những hoạt động ngoại khóa cực kỳ bổ ích. Đương nhiên  trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong một thời gian rất ngắn.
 
Du học Pháp