• slider
  • slider

Học tiếng Pháp dựa trên các website tương tác

Trong các khóa học trên mạng nói chung là một cách tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Pháp, nhưng để tiến bộ hơn các kiến ​​thức cơ bản, nên bổ sung nó bằng các tài nguyên khác. Hiện nay đang có một số chương trình học ngôn ngữ trực tuyến miễn phí phổ biến nhất dành cho mỗi học viên.
Trong các khóa học trên mạng nói chung là một cách tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Pháp, nhưng để tiến bộ hơn các kiến ​​thức cơ bản, nên bổ sung nó bằng các tài nguyên khác. Hiện nay đang có một số chương trình học ngôn ngữ trực tuyến miễn phí phổ biến nhất dành cho mỗi học viên. Đây là một cách rất dễ tiếp cận để bắt đầu học tiếng Pháp và nó được thiết kế theo cách rất vui tươi, nơi bạn kiếm được điểm với mọi công việc bạn hoàn thành. 

Đã có một số người đã đăng kí một khóa học âm thanh kéo dài tám giờ, tập trung vào cách phát âm và cấu trúc các câu đúng ngữ pháp (không nhiều bằng từ vựng). Phương pháp hoạt động như một lớp học ngôn ngữ với những học viên khác.  Ngoài ra đã có một khóa học âm thanh phổ biến khác, với mức độ kéo dài 16 tiếng.

Phương pháp học tiếng Pháp

Học tiếng Pháp với sách 

Một khóa học được biết rõ trong mẫu sách được làm để tự học (hầu hết các khoá học sách đều được thực hiện để làm việc trong lớp với giáo viên). Nó tập trung vào việc dạy bạn các mức cơ bản tốt về tiếng Pháp (bao gồm từ điển của CD) và được thể hiện rõ trong sách.

Có một từ điển tốt có thể hữu ích khi học tiếng Pháp. Đối với hầu hết các từ internet có thể giúp bạn tham khảo học một cách cụ thể, nhưng đối với những vấn đề phức tạp hơn một từ điển tốt có thể thực sự là một trợ giúp tuyệt vời. Đối với hầu hết các trường hợp.
 
Học tiếng Pháp qua sách
Học tiếng Pháp qua sách

Kết hợp và ngữ pháp

Đối với liên hợp, internet có những tài nguyên tuyệt vời như thế này, bạn có thể học hỏi tiếng Pháp thông qua internet để có thể học được nhiều cách học khác, nó cho bạn biết tất cả các thời điểm có thể cho bất kỳ động từ nào, ngữ nghĩa như thế nào. Nếu bạn thích một phiên bản qua đó bạn có thể học hỏi được nhiều ý nghĩa trong sách từ những cách diễn dãi cho đến cách trình bày cụ thể. Đối với ngữ pháp này cuốn sách thường được khuyến khích cho các sinh viên học tiếng Pháp. Người Pháp thích sử dụng sách để có thể học hỏi được nhiều ý nghĩa khác nhau trong sách.

Học tiếng Pháp với video

Kênh YouTube phổ biến nhất để học tiếng Pháp hiện là Imagiers . Thứ hai phổ biến nhất là" Tìm hiểu tiếng Pháp với Alexa" . Cả hai kênh là những cách khá vui tươi để học tiếng Pháp, và dường như có cấu trúc khá tốt. 
Pháp trong hành động (miễn phí cho Hoa Kỳ và Canada) là một khóa học nổi tiếng từ thập niên 80, nơi bạn học tiếng Pháp bằng cách ngâm mình trong những tình huống thực tế trong 52 bài học. Đại học Carnegie Mellon có một khóa học dựa trên bằng tiếng Pháp cho hai cấp độ học tập cơ bản trong tiếng Pháp đàm thoại.

Học tiếng Pháp thông qua các bài tập

Khi bạn tham gia học tiếng Pháp trực tuyến bạn có thể sử dụng hàng triệu trang web, và tham khảo hàng trăm bộ tài liệu hiệu quả như: audio, text, video, hơn 2000 bài tập tương tác trực tuyến dành cho mỗi học viên. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí. Những trang bài tập được thể hiện một cách đầy đủ các tình huống, ngữ pháp mà bạn muốn học giúp bạn có thể ôn lại kiến thức đã học một cách gián tiếp mà không sợ sẽ bị mất gốc về những từ mà bạn đã học.
 
những bài tập giúp cải thiện trong quá trình học
Những bài tập giúp cải thiện trong quá trình học
 
>>>Xem thêm: Những website giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả

Trao đổi ngôn ngữ tiếng Pháp

Để học cách nói và viết tiếng Pháp, điều quan trọng là phải thực hành nó rất nhiều. Nhiều thành phố có chương trình trao đổi ngôn ngữ bạn có thể muốn thử. Trực tuyến cũng có một số cách để thực hành tiếng Pháp của bạn. Và bạn có thể thể trao đổi ngôn ngữ của mình thông qua các cuộc hội thoại để có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm và vốn từ của bạn sẽ được nâng lên một cách vượt bậc.

Một số trang web tương tự, cũng với một cộng đồng lớn của người dân trao đổi ngôn ngữ. Ngoài ra nó còn có một nhóm các giảng viên cho bài học qua skype. Đây có thể là một sự thay thế tương đối rẻ cho các bài học, bạn tự học nhiều thứ mà mình mong muốn và kết quả sẽ được cao như những gì mà bạn đã trao đổi, học tập.  Interpals là một cộng đồng những người muốn trở thành penpals. Đó là một cách hay để thực hành tiếng Pháp của bạn. 
Đối với các câu hỏi chung về tiếng Pháp Stackexchange là một nơi tuyệt vời để có được câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ ý tưởng hay cuộc đấu tranh của mình trong khi học tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp thông qua các phương tiện truyền thông

Để phê duyệt kỹ năng nghe của bạn, tiêu thụ rất nhiều phương tiện truyền thông Pháp là một cách tuyệt vời để có thể kiểm tra cách học của mình. Nó cũng sẽ cải thiện từ vựng của bạn một cách hiệu quả. 

1.Tin tức
(Đài phát thanh) Các tin tức hàng ngày của tiếng Pháp được trình bày tại RFI bằng tiếng Pháp đơn giản. Nói chung, đài phát thanh công cộng của Pháp có rất nhiều chương trình hay nhưng có thể khó thực hiện vì tốc độ nói, giúp bạn có thể nghe về những truyền tải mà tin tức mốn truyền tải. 

Có khá nhiều cách học thông qua Youtube, có thể khá thú vị để xem. Một số trong số những người phổ biến nhất là những bộ phim hoạt hình, những câu thoại, những bài hát bằng tiếng Pháp thông dụng giúp bạn có thể học hỏi một cách cụ thể.
 
học tiếng Pháp thông qua những trang tin tức
Học tiếng Pháp thông qua các trang tin tức
 
2. Phim 
Xem Phim Pháp là một cách tuyệt vời để thư giãn, có thể học được một chút tiếng Pháp. Hãy xem danh sách những bộ phim có tiếng Pháp được đánh giá cao nhất trên youtube chẵng hạn. Nếu bạn thực sự muốn tập luyện tiếng Pháp, hãy thử xem chúng bằng phụ đề tiếng Pháp. 

3. Âm nhạc
Những bài hát được thể hiện bằng tiếng Pháp cụ thể giúp bạn có thể học theo rất nhanh chóng, dễ thuộc lời và đó là tiền đề giúp bạn có thể học tiếng Pháp một cách nhanh chóng. Một bài hát tiếng Pháp được thể hiện thông qua những từ ngữ dễ hiểu, dễ ghi nhớ giúp bạn học nhanh hơn rất nhiều.

4. Thể thao
Có rất nhiều bạn sẽ rất tò mò về tại sao lại học tiếng Pháp thông qua thể thao. Khi bạn bắt đầu yêu thích một chương trình thể thao nào đó bạn hãy cố gắng xem nó bằng tiếng Pháp,thông qua việc tìm hiểu các chương trình thể thao các câu lạc bộ nổi tiếng, xem chương trình đó sẽ giúp bạn có thể tập trung xem những đoạn mà tiếng Pháp để có thể biết được tin tức muốn truyền tải của mỗi đoạn bạn đang xem.
 
Học tiếng Pháp thông qua những kênh thể thao yêu thích
Học tiếng Pháp thông qua những kênh thể thao chính
5. Trò chơi
Hãy thử học tiếng Pháp thông qua những trò chơi thú vị mang tính giải trí và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười giúp bạn có thể giải trí và giúp cho những từ khóa mà bạn học trở nên dễ nhớ hơn. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Pháp hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí giúp bạn có thể học hỏi nhanh chóng và mang giá trị cao hơn.

6. Học tiếng Pháp thông qua cách sử dụng di động 
Ngày nay việc phát triển việc học thông qua các phần mềm trở nên phổ biến đối với mỗi người, để phát triển một lượng lớn các ứng dụng trên di động cho việc học tiếng Pháp sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, và Android. Những ứng dụng này bao gồm cáfile audio, phim truyền hình, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm một cách hiệu quả.
 
Du học Pháp