• slider
  • slider

​Một vài điều cơ bản khi tự học tiếng Pháp

Những điều cơ bản giúp bạn tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm trong quá trình tự học tiếng Pháp

Các bạn cứ nghĩ thử xem, khi làm một điều gì đó cũng phải có sự chuẩn bị chu đáo. Học tiếng Pháp cũng vậy, chúng ta không biết những điều cơ bản trước khi học thì chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn đấy mà huống chi bạn tự học tiếng Pháp nữa, đó là điều khó khăn hơn. Để giúp bạn dễ dàng trong việc tự học tiếng Pháp và đạt được kết quả tốt, sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn vài điều cơ bản khi học tiếng Pháp:
 

hoc-tieng-phap/hoc-tieng-phap16
Tự học tiếng Pháp


>> Xem thêmCác phương pháp học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả cơ bản

Đừng tự học tiếng Pháp khi chưa hiểu chính xác tự học là như thế nào?

Tự học tiếng Pháp là hình thức tự học thông qua những tài liệu có sẵn với một phương pháp học nhất định, người học lúc này sẽ chủ động tự nhiên nghiên cứu và năng cao trình độ tiếng Pháp của bản thân. Hiện nay, có nhiều phương pháp tự học tiếng Pháp hiện đại, có sưj hướng dẫn của thầy cô thông qua đĩa học tiếng Pháp kết hợp với máy tính, điện thoại thông minh. Vậy nên, hãy lựa chọn cho mình một chương trình học tiếng Pháp phù hợp với trình độ bản thân.

Đừng tự học tiếng Pháp nếu không dám giao tiếp với người bản xứ

Phương pháp học tiếng Pháp tốt nhất chính là nói chuyện và giao tiếp với người bản xứ. Điều này không chỉ giúp người học loại bỏ được những rào cản khi giao tiếp như phát âm sai, dùng cấu trúc không đúng với ngữ cảnh hay phản xạ tiếng Pháp chậm mà còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Pháp. Hãy bỏ qua sự sợ hãi ngại ngùng mà chủ động giao tiếp với người bản xứ các bạn nhé!

>> Xem thêmhttp://duhocphap.info/details/hoc-tieng-phap-bat-dau-tu-dau.html

Đừng tự học tiếng Pháp khi bạn chưa biết mình học để làm gì?

 
tu-hoc-tieng-Phap
Xác định rõ mục tiêu trước khi tự học tiếng Pháp

Những người thành công họ luôn có một mục tiêu rõ ràng trước khi làm một điều gì đó. Bất cứ việc gì cũng vậy, việc học tiếng Pháp cũng không phải là một ngoại lệ. Chúng tôi khuyên bạn khi tự học điều đầu tiên phải xác định học để làm gì?. Nếu không biết mình học tiếng Pháp để làm gì khi đó người học sẽ dễ dàng bị phân tán tư tưởng, không xác định được hướng đi đúng đắn cho bản thân, không biết nên học tiếng Pháp như thế nào? Từ đó, gây lẵng phí thời gian cũng như công sức mà chẳng thu được lợi ích gì.

Và đừng tự học tiếng Pháp nếu như chưa đủ quyết tâm

Xác đinh mục tiêu rõ ràng cho bản thân và biết được bản thân bạn cần phải làm những gì để học tiếng Pháp hiệu quả? Vậy là điều quan trọng cuối cùng là nỗ lực, quyết tâm hết mình để đi đến đích cuối cùng chứ đừng thấy khó khăn mà bỏ cuộc giữa chừng. Người Việt Nam ta thường có câu "Có công mài sắt, có ngày nên kim" và "Chớ thấy sóng cả, mà ngã tay chèo" Hãy nhớ, mục tiêu cuối cùng của bạn là một cây kim chớ không phải là một thanh sắt đang mài dở và một bàn tay rướm máu nhé!

>> Xem thêm:http://duhocphap.info/details/hoc-tieng-phap-co-kho-khong.html

Và nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết thì đừng ngần ngại bắt đầu hành trình "làm chủ tiếng Pháp" của mình ngay thôi.
Du học Pháp