• slider
  • slider

Nộp hồ sơ du học Pháp trường EDHEC .

EDHEC là một trường đào tạo ngành thương mại nổi tiếng của Pháp , nếu bạn có ý định đi du học Pháp hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé .
EDHEC là một trường đào tạo ngành thương mại của Pháp và nó sẽ là một sụ lựa chọn không hề tồi chút nào nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có đào tạo về thương mai để nộp hồ sơ du học Pháp bởi vì đây là một trong những trường được đánh giá cao trong chương trình đào tạo chuyên ngành thương mại .

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường nghiên cứu cao cấp thương mại phía Bắc (tên tiếng Pháp: Ecole De Hautes Etudes Commerciales du Nord_EDHEC  là 1 trường lớn của Pháp (Grandes Écoles) chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực thương mại & quản trị. Trường được thành lập năm 1906, có trụ sở ở thành phố Lille, ngoài ra còn có các cơ sở tại thành phố Nice, Paris, London, Singapore. Hiện nay trường có khoảng 6000 sinh viên theo học.

>> Xem thêm: Nên học tiếng Pháp tại các trung tâm hay không?

KHÓA HỌC TẠI EDHEC

đi du học Pháp đại học EDHEC
đi du học Pháp đại học EDHEC

Trường EDHEC dành 2 kì để các sinh viên có thể học được những kiến thức căn bản về lĩnh vực khoa học quản lý. Kì thứ nhất, sinh viên sẽ học ở cơ sở thành phố Lille để theo học các khoá học nền tảng về kinh tế, luật, lý thuyết tổ chức & kế toán, kết hợp với các khoá học các phương pháp & khoá học thống kê:

– Kinh tế vi mô, tổng quan kế toán, các quy định cơ bản về luật, luật kinh doanh…

– Ngoại ngữ: level I-II-III (tiếng Nhật, Trung, Ả rập, Nga,…)

– Đạo đức & Kinh tế

– Kinh tế công nghiệp, Kinh tế vĩ mô ứng dụng, Thuế áp dụng,…

Ở kì thứ 2, các sinh viên có các tuỳ chọn học tiếp ở Lille hoặc học ở 1 trường liên kết quốc tế với trường EDHEC.

Sau khi kết thúc các bước nền tảng (3 năm – 4 kì), sinh viên đi du học Pháp tại đại học EDHEC sẽ vào học chu trình thứ 2 (tương đương với Master-Thạc sỹ), được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh để giúp sinh viên vừa có kĩ năng ngoại ngữ vừa có kiến thức quản trị và đáp ứng tốt hơn với yêu cầu của thị trường tuyển dụng quốc tế:

– Năm thứ nhất (M1): áp dụng các kiến thức cơ bản & đạt được trình độ quản trị căn bản

– Năm thứ hai (M2): đạt được mức chuyên gia ở lĩnh vực & chuyên ngành đã lựa chọn.

Cụ thể, trường EDHEC có 2 lĩnh vực để các sinh viên lựa chọn theo học:

>> Xem thêm : http://duhocphap.info/details/aupair--co-hoi-moi-de-du-hoc-phap-va-giai-dap-cac-thac-mac-.html

– Kinh tế tài chính (dạy bằng tiếng Anh ở cơ sở Nice): gồm các chuyên ngành Tài chính, Kiểm toán, Giám sát quản lý.

– Quản trị kinh doanh (dạy bằng tiếng Anh ở cơ sở Lille): gồm các chuyên ngành Tư vấn chiến lược & tổ chức, Lãnh đạo doanh nghiệp, Tiếp thị (Marketing), Luật kinh doanh, Quản trị nhân lực, Quản lý văn hoá & công đoàn.

Cùng với đó là 2 lựa chọn khoá học ở Pháp hoặc một nước khác (ở châu Á, Âu hoặc Bắc Mỹ). Với lựa chọn khoá học ở Pháp, các sinh viên sẽ có 24 tháng thực tập song song với chuyên ngành mình đang học, sau đó sẽ nhận bằng kép (bằng tiêu chuẩn Grandes Écoles & bằng Thạc sỹ khoa học). Với khoá học ở nước ngoài, các sinh viên có thể thoải mái lựa chọn tối đa 3 năm 3 quốc gia khác nhau.

đi du học Pháp đại học EDHEC
đi du học Pháp đại học EDHEC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỤ THỂ

– Chương trình sỹ quản trị: 2 năm dạy bằng tiếng Anh (thực tập 12-18 tháng). Với ngành quản trị sẽ học ở Lille, ngành Kinh tế tài chính học ở Nice.

>> Xem thêm : http://duhocphap.info/details/du-hoc-phap-dai-hoc-ensta-bretagne-.html

– Chương trình Thạc sỹ khoa học: Giảng dạy theo giáo trình du học Pháp cho các du học sinh là 1 năm dạy bằng tiếng Anh (thực tập 3-6 tháng). Ở Nice có các chuyên ngành: Kiểm toán & Giám sát quản lý, Tài chính & Ngân hàng doanh nghiệp, Tài chính, Thị trường tài chính. Ở Singapore & London chỉ có 1 chuyên ngành: Nguy cơ & Tài chính. Ở Lille có các chuyên ngành: Quản trị tiếp thị, Tư vấn chiến lược & tổ chức, Quản trị doanh nghiệp, Thương mại toàn cầu, Quản trị Luật & Thuế.

– Chương trình Global MBA của EDHEC: 9 tháng dạy bằng tiếng Anh ở cơ sở Nice

– Chương trình Tiến sỹ tài chính: 3 năm dạy bằng tiếng Anh ở cơ sở Nice

– Chương trình Cử nhân ESPME: 4 năm dạy bằng tiếng Anh, tiếng Pháp ở 2 cơ sở Lille & Nice.
Du học Pháp